Tin tập đoàn
Kangaroo tham dự Hội chợ thương mại Việt Nam - Lào 2017
05-07-2017 10:31 am | Xem: 160
 
Hội chợ thương mại Việt Nam - Lào 2017 với chủ đề “ Hữu nghị, hợp tác và phát triển” do Bộ Quốc phòng và Bộ Công thương Việt Nam phối hợp với Bộ Quốc phòng và Bộ Công thương Lào tổ chức được diễn ra tại thủ đô Viêng Chăn (Lào) từ ngày 29/06 đến 03/07 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.
 

Đây là một hoạt động kinh tế, chính trị xã hội quan trọng nhằm củng cố và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân, quân đội hai nước Việt Nam và Lào nhân kỷ niệm 40 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Lào, 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào.

 

Tập đoàn Kangaroo cùng rất nhiều doanh nghiệp trong nước tham dự hội chợ nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm Việt Nam chất lượng cao đến các tổ chức, doanh nghiệp của Lào, từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết, mở rộng thị trường và nâng cao khả năng canh tranh của doanh nghiệp.

 

Gian hàng Kangaroo với màu xanh nổi bật, nhiều sản phẩm chất lượng luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến tham dự hội chợ.

 

Khách hàng đến tham dự được trải nghiệm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen


Rất nhiều khách hàng đến tham dự và không quên mua sản phẩm chất lượng về cho gia đình của mình

 

Trong hội chợ lần này Kangaroo đã tổ chức 4 điểm uống nước miễn phí với 4 máy lọc nước Hydrogen mang đến nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo sức khỏe cho các khách hàng tham dự hội chợ. Nhiều khách hàng Lào rất ấn tượng và bất ngờ khi lần đầu được trải nghiệm công nghệ Hydrogen tiên tiến đã và đang ngày càng được ưa chuộng trên toàn thế giới.


Chia sẻ
Các bài khác 

Copyright © Kangaroo Group. All Rights Reserved. SITEMAP | Chính sách bảo mật| Pháp lý

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của tập đoàn Kangaroo