Tin tập đoàn
Siêu đầu bếp Hollywood yêu bếp Kangaroo
11-04-2017 5:25 pm | Xem: 178
 
Chia sẻ sau 3 ngày liên tục trình diễn thăng hoa với các món ẩm thực từ Châu á, Châu Âu, món Việt với các thiết bị bếp Kangaroo, siêu đầu bếp Jack Lee chia sẻ anh rất ấn tượng, đặc biệt là bếp điện từ hồng ngoại của Kangaroo đã giúp anh thực hiện hoàn hảo màn trình diễn tài năng của mình.
 

Siêu đầu bếp cho hay, trong sự nghiệp nấu ăn của mình, anh đã từng sử dụng qua rất nhiều sản phẩm của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới nhưng cảm nhận chung đều là nhiệt chậm và hay bị ngắt điện trong quá trình nấu làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng món ăn. Tuy nhiên, trong suốt 3 ngày thao tác liên tục với bộ sản phẩm bếp của Kangaroo, điều làm anh yên tâm nhất đó là tình trạng như trên không hề xảy ra đối với bếp của Kangaroo “bếp nóng rất nhanh, chỉ 1, 2 giây, không bị ngắt nhiệt và dễ sử dụng vô cùng, làm Jack rất hạnh phúc khi trình diễn”.

 

Video siêu đầu bếp Jack Lee trình diễn với bếp và chảo Kangaroo


Là một đầu bếp, một doanh nhân, một celeb đang được yêu mến với các show truyền hình nổi tiếng như Chuẩn cơm mẹ nấu, Master Chef anh chia sẻ nhu cầu ẩm thực hiện nay là Khỏe, vì vậy, xu hướng ăn nhà hàng đã giảm rất nhiều so với 5 năm trước, các gia đình thích tự nấu những món ăn tại nhà để đảm bảo sạch và an toàn, và những thiết bị bếp như Kangaroo là rất tuyệt vời dành cho các gia đình.


  Siêu đầu bếp Jack Lee trình diễn tại Lễ hội ẩm thực Quốc Tế Food Fest 2017


Jack Lee được biết đến là siêu đầu bếp gốc Việt nổi tiếng tại Hollywood, đã từng là đầu bếp cho các ngôi sao như Jackson, Oprah Winfrey, Randy Jackson, nam diễn viên Stephen Baldwin. Don Jonson, nữ minh tinh Charlize Theron hay các tỷ phú như Steve Job. Tại lễ hội ẩm thực quốc tế Việt Nam lần thứ nhất, Jack đã trình diễn suốt 3 ngày trong show “Bữa tối ngôi sao” đưa thực khách qua các không gian ẩm thực từ Việt Nam, châu Á đến châu Âu.

 

Jack ấn tượng với thương hiệu và không gian làm việc tại tập đoàn Kangaroo 


Lễ hội ẩm thực quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội và Kangaroo là nhà tài trợ chính thức vừa được diễn ra thu hút đến gần 50,000 lượt khách tham gia với các màn trình diễn thăng hoa của siêu đầu bếp JackLee, kết hợp của âm thanh, ánh sáng với các màn biểu diễn của các nghệ sỹ giải trí hàng đầu Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MPT, Trọng Hiếu, Đông Nhi mang đến một trải nghiệm lý thú cho thực khách.

 

Tổng bếp trưởng khách sạn Pullman - Morrali Philippo tại Lễ hội ẩm thực Quốc Tế Food Fest 2017


Chia sẻ
Các bài khác



 

Copyright © Kangaroo Group. All Rights Reserved. SITEMAP | Chính sách bảo mật| Pháp lý

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của tập đoàn Kangaroo