Tin tập đoàn
Kangaroo lọt top 10 doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng
09-08-2017 11:35 am | Xem: 1442
 
Với hàng loạt sáng chế với tiêu chí sức khỏe là hàng đầu ứng dụng vào trong sản xuất, kinh doanh, Kangaroo đã được Bộ Y tế trao tặng bằng khen và được bình chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất vì sức khỏe cộng đồng.
 

Nằm trong đề án tổng thể phát triển thể lưc, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 của thủ tướng chính phủ, hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vai trò của sức khỏe và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đề xuất các giải pháp nâng cao tầm vóc người Việt, chất lượng dân số. Chương trình có sự chung tay của Hội nhà báo Việt Nam và Tổng hội Y dược học Việt Nam.


Kangaroo


Những năm qua, Kangaroo với các nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng nhiều sáng chế vì mục tiêu sức khỏe vào sản xuất, các sáng chế như máy bơm nước ozone diệt khuẩn, chậu rửa kháng khuẩn, tủ đông kháng khuẩn, quạt hơi nước kháng khuẩn và máy nước nóng kháng khuẩn được cho là các giải pháp vô cùng hữu ích và thiết thực đối với cuộc sống thường ngày, đặc biệt trong thời điểm sự hình thành, phát triển và biến đổi của các chủng vi khuẩn đang là vấn đề đau đầu của ngành y tế. Bộ y tế và Phó TT Vũ Đức Đam đánh giá cao các đóng góp, sáng chế của Kangaroo và kêu gọi, khuyến khích các doanh nghiệp cũng nên đầu tư, tìm tòi hơn nữa các giải pháp nhằm nâng cao sức khỏe, thể vóc người Việt.


Kangaroo

Buổi lễ có sự góp mặt của P.Thủ Tướng Chính Phủ - Vũ Đức Đam


Hoan nghênh Hội Nhà báo Việt Nam và Tổng hội Y dược học Việt Nam đã có sáng kiến tổ chức chương trình Chung tay vì sức khỏe cộng đồng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng đây là  một chương trình có nhiều ý nghĩa nhân văn, huy động được các nguồn lực xã hội để đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân.

 

 


Chia sẻ
Các bài khác 

Copyright © Kangaroo Group. All Rights Reserved. SITEMAP | Chính sách bảo mật| Pháp lý

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của tập đoàn Kangaroo