Tin sản phẩm
Quy trình diệt khuẩn của máy bơm nước ozone Kangaroo
30-11-2015 2:23 pm | Xem: 152
 
Chiếc máy bơm nước ozone diệt khuẩn lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam của Kangaroo đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Có khả năng diệt khuẩn nhờ tích hợp bộ phát trộn ozone vào nước, nhờ đó khi máy hoạt động nước được bổ sung ozone và phát huy tác dụng diệt khuẩn, khử mùi của nó khiến cho nước trở nên sạch khuẩn, tăng oxy giúp làm đẹp da, vết thương hở mau lành, và nhiều ứng dụng khác trong đời sống.
 

Điểm khác biệt của chiếc bơm ozone chính nằm ở bộ phận phát trộn ozone được tích hợp vào máy.

 

Theo các nghiên cứu khoa học về ozone, ozone có khả năng oxy hóa mạnh hơn clo và các chất diệt khuẩn khác do hình thức oxy hóa trực tiếp của nó. Thí nghiệm để diệt đến 99% khuẩn ecoli, cần 0.02mg/ phút/ lít đối với ozone, trong khi đó nếu dùng cloramin cần gần 100mg/phút/lít (nhiều gấp vài nghìn lần). Cấu tạo của ozone là O3, dễ dàng phân tách và phản ứng với các chất hữu cơ khác. Chính vì vậy nó tiêu diệt vi khuẩn có hại một cách nhanh chóng. Cũng theo đó, nó oxy hóa các chất hữu cơ có trong nước, làm cho chúng bị xé nhỏ, phân tử lượng giảm đi, Điều này thúc đẩy, tạo điều kiện cho vi khuẩn thực hiện quá trình phân hủy các chất hữu cơ, kết quả là làm tăng lượng vi khuẩn có lợi (theo cuốn nước thiên nhiên, các nguyên lý khử trùng nước – nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật phát hành). Đây là một trong những ưu thế của ozone so với các vật chất khác. Chính nhờ đặc điểm này của nó mà hiện nay tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới, ozone dần được sử dụng thay thế choc lo trong xử lý nước, nó cũng được dùng trong các nhà máy chế biến và bảo quản thực phẩm giúp cho thực phẩm tươi ngon hơn.

Ozone ko tồn dư trong nước, theo thời gian, ozone sẽ tái hợp thành oxy chính vì thế nó giúp tăng lượng oxy trong nước. Thí nghiệm cho một nhóm người sử dụng sản phẩm này trong vòng 1 tháng trong sinh hoạt thường ngày cho thấy da trở nên khỏe, sáng, mịn hơn, không xuất hiện các loại mụn, mẩn ngứa, tinh thần sảng khoái hơn.
Ông Lại Trung Tùng, viện sức khỏe và ứng dụng Kangaroo, người trực tiếp nghiên cứu và phát triển sản phẩm này cho hay, nguyên lý tạo ozone của chiếc máy bơm này là nguyên lý phóng điện hào quang (corona), kích thích phân tử oxy (O2) phân hủy thành nguyên tử oxy (O) và sau đó chúng kết hợp với nhau tạo thành O3. Chính vì vậy, khả năng tạo ozone của máy bơm ozone Kangaroo là trọn đời sản phẩm.

Không chỉ có bơm tăng áp, các loại bơm ly tâm, bơm công suất lớn đều được hãng gia dụng Kangaroo tích hợp bộ phát trộn ozon, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Với các loại bơm trong gia đình sẽ giúp giảm lượng lớn các loại vi khuẩn, nấm mốc, độc tố trong nước, khử mùi các khu vực trong gia đình, giảm thiểu các trường hợp nhiễm khuẩn do virus, vi khuẩn gây ra.

Ứng dụng đối với nuôi trồng thủy sản, vật nuôi, trồng trọt cũng rất giá trị, nó giúp cho vật nuôi, cây cối khỏe mạnh, tiết kiệm chi phí thuốc trừ bệnh, thau rửa nước, chuồng trại cho người dân.

Chiếc bơm được thiết kế với kiểu dáng khá bắt mắt, thân bơm bằng gang, cánh bơm bằng đồng và trục rotor làm từ Inox Cs45 chạy êm và bền động cơ. 


Chia sẻ
Các bài khác 

Copyright © Kangaroo Group. All Rights Reserved. SITEMAP | Chính sách bảo mật| Pháp lý

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của tập đoàn Kangaroo