Kangaroo - Giải pháp về sức khỏe cho gia đình bạn


Tầm nhìn: Số 1 Đông Nam Á về doanh số ngành hàng Gia dụng.

 

Sứ mệnh: Với mục tiêu luôn đi đầu, tập đoàn Kangaroo cam kết không ngừng cung cấp những SP hàng đầu về Công nghệ - Chất lượng, Dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng một cuộc sống khỏe và tiện ích.

 

Chính sách

Với chiến lược phát triển bền vững, Kangaroo đã hoạch định các định hướng phát triển, chính sách nhân sự cũng như các mối quan hệ xã hội nhằm giữ vững hình ảnh một tập đoàn hàng đầu, đối tác năng động và tin cậy. 

 

Định hướng thị trường: Là tập đoàn sản xuất, lắp ráp và phân phối, Kangaroo ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại trong sản xuất nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

 

Định hướng khách hàng: Kangaroo cung cấp sản phẩm, dịch vụ đáp ứng cao nhất những yêu cầu và mong đợi của khách hàng. Năng động, sáng tạo và luôn tìm tòi những “đại dương xanh” cho sản phẩm của mình, Kangaroo đã khẳng định và luôn giữ vững vị thế hàng đầu trên thị trường. Kangaroo luôn cam kết trách nhiệm, trung thực, chuyên nghiệp để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng

 

Đối với cổ đông: Kangaroo hướng tới xây dựng một mối quan hệ thẳng thắn và có tính xây dựng với các cổ đông. Để đáp ứng được yêu cầu đó, Kangaroo xây dựng một tinh thần hợp tác dựa trên trách nhiệm, thấu hiểu và trao đổi đa phương. Cách tiếp cận của chúng tôi là quan tâm đến mọi thành viên trong tập thể dựa trên sự tôn trọng quyền lợi ý kiến của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, thực hiện kinh doanh một cách tốt nhất cũng là nhằm đảm bảo quyền lợi của mỗi cá nhân trong tập đoàn.

Đối với nhân viên: Mỗi nhân viên đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển Tập đoàn, điều này đòi hỏi mỗi nhân viên đều phải vận động và sáng tạo để hoàn thành tốt nhất vai trò của mình. Kangaroo cam kết tạo ra môi trường làm việc tốt trên quan điểm “mỗi cá nhân làm việc tại Kangaroo là làm việc cho chính mình”. Không giới hạn thu nhập cho người lao động trong Tập đoàn là điểm độc đáo và cũng là chìa khóa thành công trong chính sách thu hút nhân tài của Kangaroo.

 

Đối với cộng đồng: Với sứ mệnh mang lại một cuộc sống khỏe và tiện ích, Kangaroo không chỉ dừng ở việc kinh doanh mà bên cạnh đó luôn có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, với môi trường thiên nhiên. Mọi hoạt động của Kangaroo đều tuân theo tôn chỉ mang lại lợi ích tối đa cho xã hội, cộng đồng.

 

. 

Copyright © Kangaroo Group. All Rights Reserved. SITEMAP | Chính sách bảo mật| Pháp lý

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của tập đoàn Kangaroo